Ếch giống mua ở đâu

Bà con đang tìm mua ếch giống nhưng chưa biết mua ở trại nào để có giống đạt chuẩn về nuôi. Thì chúng tôi là lựa chọn đúng đắn nhé ạ!

Tiêu chuẩn chọn ếch giống

Contents [hide]

 • 1 Tiêu chuẩn chọn ếch giống
 • 2 Gía ếch giống hiện nay
  • 2.1 Giá ếch giống Miền Bắc
  • 2.2 Giá ếch giống Miền Trung
  • 2.3 Gía ếch giống Miền Nam
 • 3 Địa chỉ cung cấp ếch giống
 • 4 Phương thức vận chuyển tới tay bà con
 • 5 Thời điểm mua giống về nuôi
  • 5.1 Bán ếch giống Miền Bắc
  • 5.2 Bán ếch giống Miền trung
  • 5.3 Bán ếch giống Miền Nam:
 • 6 Địa chỉ bán tại Miền Trung

Nghề nuôi ếch đang là nghề hót hiện nay vì đem lại thu nhập khá tốt cho nhiều bà con nông dân. ếch là loài động vật nhanh lớn, thịt ngon được thị trường ưa chuộng nên đầu ra khá dễ. tuy nhiên bà con muốn thành công trong nghề nuôi ếch thì cần phải chọn mua ếch giống chất lượng từ các trại giống chất lượng. vậy như thế nào là ếch giống chất lượng? con giống chất lượng cần đạt những tiêu chí sau:

 • ếch nhanh nhẹn, khỏe mạnh, không bị dị tật như ôm bụng hay 1 chân duỗi. vì đó là tật xuất phát từ kỹ thuật yếu của các trại sản xuất con giống
 • ếch được sang lọc đều đặn trước khi xuất bán cho người nuôi. Chúng là loài săn mồi, ăn thịt đồng loại nên chỉ cần chênh lệch thì sẽ bị hao đàn do ăn nhau
 • ếch con không bị bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như mù mắt nghẹo cổ hay đỏ chân. Vì bệnh này không được phòng kỹ lưỡng từ trại giống khi mua về khá dễ chết ếch hàng loạt và chết rất nhanh.
 • Đạt trọng lượng từ 3-5kg/ 1000 con giống. lúc này chúng ăn khỏe cám công nghiệp rồi, về nuôi tốc độ lớn sẽ nhanh hơn.
 • Giống được mua từ các trại giống có phạm vi địa lí di chuyển xe không quá 12 tiếng để đảm bảo sức khỏe cho ếch. Với kinh nghiệm của chúng tôi trong phạm vi di chuyển 12 tiếng về tới nới sức khỏe con giống vẫn đảm bảo bình thường.

Sàng lọc ếch giống

Sàng lọc ếch giống

Gía ếch giống hiện nay

Vấn đề tiếp theo đó là bà con không biết giá giống là bao nhiêu để tính toán chi phí nuôi cho phù hợp. Sau đây là một số mức giá trung bình trên thị trường ở các vùng miền. Gía cũng sẽ giao động tùy thuộc vào các trại giống lớn hay nhỏ nhé ạ. Trại lớn thì giá sẽ tốt hơn trại nhỏ do tối ưu được chi phí.

giá 1800đ/ con

Giá ếch giống Miền Bắc

Gía ếch giống Miền Bắc dao động từ 1000-1500đ/ con. Là khu vực có giá giống cao nhất cả nước bởi vì đây là khu vực có khí hậu khắn nghiệt, khó sản xuất giống vì thế chi phí sản xuất khá cao. Giống mua ở Miền Bắc không thể chuyển từ Miền Nam ra vì khí hậu khác. Chỉ có thể mua giống ở Miền Trung từ Huế trở ra do khí hậu tương đồng. Miền Nam hí hậu khác biệt cộng thêm khoảng cách quá xa khiến con giống yếu đi. Gía giống sẽ ca vào đầu mùa và cuối mùa, giảm mạnh vào giữa mùa

Giá ếch giống Miền Trung

Gía ếch giống Miền Trung có thấp hơn Miền Bắc do nhu cầu tại Miền Trung thấp hơn. Mùa hè tới sớm hơn nửa tháng vì thế có thể sản xuất được giống nhiều hơn. Giá dao động từ 800-1200đ. Đầu mùa giá thường cao do khí hậu đầu mùa khá lạnh, khó sản xuất, khách đầu mùa lại đặt nhiều. lượng cung không đủ cầu.

Gía ếch giống Miền Nam

Khu vực Miền Nam là nơi có giá rẻ nhất vì Nhiều Trại sản xuất giống. Ếch giống dễ sản xuất do thời tiết ổn định, chi phí sản xuất cũng thấp, vì thế giá giống chỉ dao động 500-800đ/ con. Giá giao động trong năm cũng giống Miền Bắc và Miền Trung.

Địa chỉ cung cấp ếch giống

Chúng tôi là trại cung cấp ếch giống với số lượng lớn cho các trại giống hằng năm tại Miền Bắc và Miền Trung. Với tiêu chí thành công của bà con chính là yếu tố dẫn đầu để trại giống phát triển. chúng tôi luôn cung cấp ra thị trường những lứa giống tốt nhất. nói không với việc bán con giống kém chất lượng. với kinh nghiệm lâu năm trong việc nhân giống. Chúng tôi luôn phòng bệnh cho con giống từ lúc mới cho sinh sản cho tới khi xuất bán.

Hằng năm chúng tôi cũng là cơ sở nuôi ếch thương phẩm với quy mô lớn. vì thế kinh nghiệm nuôi ếch luôn dồi dào, đủ kiến thức và kinh nghiệm để tư vấn, hỗ trợ bbaf con nếu bà con có nhu cầu được tư vấn.

1 trong 40 hồ ếch giống của chúng tôi

Phương thức vận chuyển tới tay bà con

Nhiều bà con mới mua giống ở xa thường có băn khoăn là mua giống ở xa vậy về có hao hụt không. Mua xa ếch có bị ảnh hưởng sức khỏe không. Mua online thì có uy tín không. Bà con yên tâm nhé. Chúng tôi có kinh nghiệm chuyển giống đi xa bằng 2 phướng pháp đóng thùng đục lỗ và giá. Để ở các xe khách có máy lạnh và một số bí mật độc quyền trong phương thức vận chuyển để giúp con giống khỏe như vận chuyển gần. Đảm bảo ếch đến tay bà con vẫn khỏe như bình thường.

Trong quá trình vận chuyển nếu có hao hụt chúng tôi sẽ hỗ trợ lại 100% cho bà con. Trường hợp hao hụt trong quá trình vận chuyển rất hiếm khi xảy ra nhé ạ.

đóng hàng chuẩn bị chuyển ếch giống đi xa

đóng hàng chuẩn bị chuyển ếch giống đi xa

Thời điểm mua giống về nuôi

Thời điểm mua giống về nuôi ở Miền Bắc sẽ rơi vào tháng 4 âm lịch. Lúc này Miền Bắc thời tiết bắt đầu ấm lên. Tuy nhiên thời điểm này khá khó để mua giống gio lượng cung khá thấp và giá giống khá cao. Đổi lại nếu nuôi được thời điểm này thì giá thịt bán ra sẽ rơi vào thời điểm giá cao.

Miền Trung có thể nuôi sớm hơn nửa tháng do thời tiết hết không khí lạnh sớm hơn nhé ạ. Còn Miền Nam thì bà con có thể nuôi quanh năm. Vụ chính Miền Nam từ tháng 3 đến tháng 8 âm lịch. Trái vụ thì hiệu quả thấp hơn, rơi vào từ tháng 8 đến tháng 3 năm sau.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
Địa chỉ:
48 Đường 1c KDC Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tphcm

Điện thoại tư vấn - đặt giống: Ngọc Anh 0566.950.950
Email: [email protected]Website: https://traiechgiong.com.vn/