Ếch giống Thái Lan dễ nuôi mau lớn mua ở tại Ninh Bình

​Ếch giống Thái Lan là loại ếch mang lại giá trị kinh tế cao được nuôi nhiều để lấy thịt ở Ninh Bình. Dễ nuôi và mang lại năng suất cao hơn so với các giống ếch đồng, ếch Nam Mỹ. Chất lượng thịt đáp ứng được nhu cầu làm thương phẩm trên thị trường.

​Lựa chọn ếch giống Thái Lan nuôi thay thế các loại giống ếch khác thu lãi cao​

Picture
Giống ếch Thái Lan trong lồng bè nuôi
Ếch Thái Lan sống trong môi trường hoàn toàn nước ở gian đoạn nòng nọc, kéo dài từ 21-28 ngày, ăn các loại động vật phù du trong môi trường nước. Ếch giống nặng từ 2-50gr sống ở trên cạn, gần nơi có nước ăn các loại côn trùng, giun, ốc,..chúng có thể ăn lẫn nhau trong tình trạng thiếu thức ăn Ếch trưởng thành nặng từ 200-300gr sau 8-10 tháng hoàn toàn phù hợp với mục đích làm thương phẩm. Do được thuần hóa nên thức ăn của ếch Thái Lan có thể sử dụng các loại thức ăn tĩnh như viên nổi hay thức ăn tự chế biến như cá tạp xay nhỏ, cám nấu, các loại bột ngũ cốc,.. ếch ăn mạnh vào buổi tối và ban đêm nên thuận tiện trong khâu cho ăn và chăm sóc, theo dõi. Không mất nhiều thời gian, ban ngày có thể làm nhiều công việc khác
Picture
Lồng nuôi ếch giống bố mẹ
Picture
Lồng ếch con ếch giống Thái Lan

Ao hồ hoặc đất trống trong vườn có thể tận dụng để nuôi ếch giống Thái Lan.

Picture
Lồng nuôi ếch giống Thái Lan bằng lưới
Được thuần chủng nên ếch giống Thái Lan rất dễ nuôi, môi trường nước ao hồ cũng là nơi rất thuận tiện để chúng sinh sống, vì thế người nuôi có thể sử dụng lưới để quây lại tạo vùng nuôi, phát quang cây cối hạn chế lá rụng vào lồng nuôi.
Picture
Ếch con khỏe mạnh trong lồng nuôi bằng lưới
NHẬN TƯ VẤN NGAY: 0566.950.950
Trang trại cung cấp ech giong Thai Lan sinh trưởng khỏe mạnh sạch bệnh. Giá ếch giống rẻ nhất thị trường ngay tại Ninh Bình. Miễn phí tư vấn kỹ thuật trong suốt quá trình nuôi đảm bảo mang lại hiệu quả cao nhất cho người nuôi.
Picture
ech giong thai lan
Trang trại ếch giống ninh bình chuyên cung cấp ếch giống thái lan ở tại ninh bình và các tỉnh lân cận Hà Nam, Thái Bình, Nam Định, Thanh Hóa, Hưng Yên. Đã có rất nhiều hộ dân ở các tỉnh Hà Nam, Nam Định, Thái Bình, Thanh Hóa, Hưng Yên tìm đến trang trại ếch giống ninh bình để mua con giống ếch Thái Lan.
Chúng tôi sẽ hỗ trợ về mặt kỹ thuật nuôi ếch từ khi mua ếch giống về cho tới khi ếch trưởng thành ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các thông tin và hỗ trợ kỹ thuật nuôi ếch thịt và cách nuôi ếch thịt cho bà con nào muốn nuôi ếch thịt. Để thuận tiện hơn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để đến thăm quan trang trại và trực tiếp quan sát các kỹ thuật nuôi ếch giống, kỹ thuật nuôi ếch thịt và cách nuôi ếch thịt như thế nào để có được hiệu quả cao nhất.


CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ XUẤT NHẬP KHẨU VIFOODS
Địa chỉ:
48 Đường 1c KDC Phú Mỹ, Phường Phú Mỹ, Quận 7, Tphcm

Điện thoại tư vấn - đặt giống: Ngọc Anh 0566.950.950
Email: [email protected]Website: https://traiechgiong.com.vn/